Game Avengers Alliance đã cập bến cho Windows Phone 8

Đã đến lúc bạn đóng vai 1 đặc vụ S.H.I.E.L.D chung tay với các siêu anh hùng Marvel, và đánh bại Tiến sĩ Doom, Loki, và các nhân vật phản diện khác, cứu lấy thế giới. Avengers Alliance, một trò chơi phổ biến cho các thiết bị Windows 8 nay đã được ra mắt cho các điện thoại Windows Phone.

Trò chơi cho phép bạn lựa chọn hơn 20 siêu anh hùng để bạn điều khiển, bao gồm cả Spider-Man, X-Men, Thor, Iron Man, Captain America, và Hulk. Tất cả sẽ giúp bạn có cơ hội để chiến đấu với hơn 450 trận chiến và 60 nhiệm vụ chính với hàng trăm nhiệm vụ phụ.

Trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp và cách chơi lôi cuốn. Cũng một phần nhờ tên các siêu anh hùng trong các tác phẫm điện ảnh. Bạn cũng có thể chơi chế độ 'Player vs Player' hoặc chế độ "nhiệm vụ đặc biệt" . Trò chơi cung cấp hơn 400 item trong game và tùy biến sức mạnh cho các siêu anh hùng.

Dung lượng game khá nhỏ so với đồ họa đẹp của game, bạn sẽ cần kết nối internet để chơi , và ngoài ra khi chơi trên các thiết bị windows phone thì dữ liệu sẽ được lưu tại server độc lập không đồng bộ với các nền tảng khác như androis,ios,windows 8 , điều này khá là bất tiện.