Đua xe theo phong cách mới với Race The Stig dành cho Windows Phone

Người hâm mộ thể loại đua xe có thể áp dụng các kỹ năng lái xe của mình trong trò chơi Race The Stig trên Windows Phone. Trò chơi này được phát hành trên toàn cầu, cuộc đua Stig là hôm nay có sẵn trên iOS, Android và Windows Phone. Bạn có thể sẽ bắt đầu nhanh chóng làm quen với Race Stig. Tiêu đề là một "tay đua bất tận ', người chơi sẽ thông qua một số địa điểm mang tính biểu tượng trong Top Gear.

Mục tiêu của trò chơi là để thu thập như nhiều loại hạt vàng càng tốt trong khi tránh chướng ngại vật và các loại xe bằng cách nhảy, tránh né và né tránh. Có một số của loạt 'thách thức xe dễ nhận biết nhất có sẵn để lái xe, bao gồm Richard Hammond của Oliver, xe cảnh sát Ý của Jeremy và James' đổ bộ Triumph Herald. Có rất nhiều tài liệu tham khảo cho chương trình, làm cho một trải nghiệm hài hước thú vị.

Thu thập các loại hạt vàng là quan trọng vì nó là tiền tệ trong game. Khi bạn đã thu thập đủ trong kho của bạn, bạn có thể đi đến các cửa hàng và nhận hàng tiêu dùng mới, powerups, mũ bảo hiểm và các loại xe. Nhiệm vụ có thể được hoàn thành để nhận được nhân số điểm và phần thưởng khác. Những đến trong nhiều đợt, bao gồm hàng tuần và hàng tháng.

Những gì bạn nhìn thấy trong phiên bản hiện tại không phải là cuối cùng là nội dung mới sẽ là "thường xuyên" thêm vào trò chơi, trong đó sẽ bao gồm xe mang tính biểu tượng và địa điểm, mũ bảo hiểm thêm và thách thức khó khăn hơn. Người chơi cũng sẽ được khuyến khích để cạnh tranh với bạn bè thông qua phương tiện truyền thông xã hội và sẽ được thưởng cho điểm cao.

Bạn có thể tải về Race Stig từ điện thoại Windows Store miễn phí.