Hướng dẫn vô hiệu hóa tin nhắn SMS trong Hangouts cho Android

Hangouts cho Android vừa được tích hợp tính năng SMS. Nếu bạn đã thử dùng tính năng này nhưng sau đó vẫn muốn trải nghiệm các ứng dụng thì hoàn toàn có thể vô hiệu hóa SMS trong Hangouts .

Phiên bản 2.0 của Google Hangouts cho Android hiện đã được tích hợp SMS/MMS đúng như những gì mà Google hứa hẹn thực hiện vào hồi tháng Năm vừa qua. Cuối cùng phiên bản này cũng đã được ra mắt vào hôm thứ Năm và tính năng tiện ích được bổ sung lần này sẽ giúp người dùng có thể sử dụng tin nhắn văn bản. Đồng thời, phiên bản Hangouts mới cũng đã kết hợp hai ứng dụng vào một bản duy nhất.

Sau khi cập nhật khởi động Hangouts lần đầu tiên, bạn sẽ được nhắc nhở kích hoạt tin nhắn SMS trong Hangouts hoặc để dùng thử sau. Nếu bạn đã thử dùng tính năng này nhưng sau đó vẫn muốn trải nghiệm các ứng dụng thì hoàn toàn có thể vô hiệu hóa SMS trong Hangouts.

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị Android 4.3 hoặc thấp hơn, hãy vô hiệu hóa SMS trong Hangouts bằng cách tới mục Settings > SMS> bỏ kiểm tra hộp tiếp theo> "bật SMS."

Với các thiết bị Android 4.4 , hãy tới Settings > SMS> nhấp vào "SMS Enabled" để thay đổi mặc định của ứng dụng SMS.

Nếu bạn đã sử dụng SMS cho Hangouts , hãy cho chúng tôi biết những đánh giá của bạn và nếu bạn đã vô hiệu hóa SMS thì hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao nhé